Ấn tượng đầu tiên của cộng đồng mạng sau khi xem bộ ảnh cưới “có một không hai” chụp chung với chú gà chọi là sự thích thú, ngạc nhiên và vô cùng tò mò về cặp đôi này.

Ảnh cưới là khoảnh khắc thiêng liêng lưu giữ tình yêu của hai con người. Tất nhiên, ai cũng muốn bộ ảnh cưới của mình thật đẹp, thật ý nghĩa và làm người khác xem xong nhớ mãi. Có những người sẵn sàng chi ra hàng trăm triệu để đi khắp nơi chụp ảnh cưới nhưng có những người chỉ đơn giản chụp lại tình yêu cùng những thứ thân thuộc nhất để làm kỷ niệm.

Không bàn về giá trị vật chất vì bao nhiêu cũng chẳng đủ với lòng người, xin nhắc về giá trị tinh thần đối với một số bộ ảnh cưới đang làm dân mạng điên đảo vì tính chất vui vẻ, hài hước. Trong đó, bộ ảnh cưới chụp chung cùng gà chọi của một cặp đôi tại Hà Tĩnh, khiến nhiều người thích thú.

ga-choi-blogtamsu (1)

Bộ ảnh cưới nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Loạt ảnh cưới này được một tài khoản mạng xã hội có tên Nguyễn Thế Hùng đăng tải lên trang cá nhân và một group kín. Ngay sau khi đăng tải, nó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Mô típ chung lấy bối cảnh thiên nhiên nhưng cặp đôi này gây chú ý bởi mang cả chú gà chọi đỏ au vào bức hình cưới của mình.

Được biết, chú rể trong hình tên là Lương Tường Duy, sinh năm 1991, cô dâu Huỳnh Thị Ý Chung 1993 cùng sinh sống tại Phú Yên. Cặp đôi này chụp bộ ảnh cưới cách đây vài tháng nhưng đến giờ mới được dân mạng chú ý vì sự chia sẻ của cậu em trai lém lỉnh lên mạng xã hội.

Theo người chia sẻ, chú rể là một người đam mê gà chọi từ ngày mới lớn. Chính vì vậy, sự kiện quan trọng nhất trong đời, anh cũng đưa pet cưng của mình vào các bức hình.

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh cưới nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận trêu đùa trên Facebook. Không ít người cho rằng, chú rể trong bức hình tính tình vui vẻ, hài hước nên quyết tâm làm nên sự khác biệt của ảnh cưới đời mình.

ga-choi-blogtamsu (6)

Cô dâu chú rể vô cùng ăn hình

Gần như tất cả các bình luận đều mang tính trêu đùa, vui cười thích thú vì bộ ảnh cưới hài hước có một không hai của cặp đôi Duy – Chung. Một số người còn nuôi ý tưởng từ bộ ảnh cưới của cặp đôi này để sau này cho ra đời một bộ hình tương tự.

“Mang chó, mang mèo vào ảnh cưới xưa rồi, giờ chúng ta phải học tập anh chị ấy mang cả gà vào minh chứng tình yêu”, “Con gà chứng kiến cảnh anh chị hôn nhau mà rùng mình nghĩ đến số phận mình, hài hước quá!!!”,… một số cư dân mạng nhận xét.

Ít người còn hóm hỉnh đùa rằng, sau này cô vợ sẽ phải hét lên với anh chồng rằng “Tôi không bằng con gà của anh” và tìm cách lấy lại chỗ đứng trong lòng chồng…

ga-choi-blogtamsu (3)

Ai mới là người thứ 3???

Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng bộ ảnh cưới này dị hợm, kỳ lạ nhưng thiết nghĩ, cả cô dâu chú rể trong hình đều xinh đẹp, ăn mặc đúng truyền thống, không tạo dáng phản cảm, chỉ có chăng sự xuất hiện của chú gà làm nhiều người giật mình. Với những lý do dễ thương như vậy, chẳng có gì đáng ném đá và lên án ở đây, đúng không nào?

ga-choi-blogtamsu (4)

ga-choi-blogtamsu (5)

ga-choi-blogtamsu (7)

ga-choi-blogtamsu (8)

ga-choi-blogtamsu (9)

ga-choi-blogtamsu (10)

ga-choi-blogtamsu (11)

ga-choi-blogtamsu (12)

HT/Theo Thethaovaxahoi.vn