Sau thời gian dài chữa trị với nhiều biến cố, sức khỏe hiện tại của bé Đức Lộc khiến nhiều người vỡ òa xúc động.

Thời gian qua, những thông tin xoay quanh tình hình sức khỏe của “chú lính chì” dũng cảm Đức Lộc – bé trai mắc bệnh não úng thủy bị mẹ bỏ rơi là một trong những vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Cách đây không lâu, cộng đồng mạng vui mừng khi biết sau một thời gian điều trị tại một bệnh viện ở Singapore, bé Đức Lộc đã được xuất viện và điều trị ngoại trú.

Bé đã được xuất viện để điều trị ngoại trú

Nhờ những sư thầy trong chùa Vạn Đức, Mái ấm Đức Quang tận tình cưu mang và sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm, nay sức khỏe em đã ổn định hơn rất nhiều. Trong niềm vui chung đó, nhiều người càng vỡ òa hơn khi biết các mạnh thường quân đã giúp đỡ để bé được ở trong một tòa nhà chung cư gần bệnh viện để tiện đi lại.

be-Duc-Loc-blogtamsuvn-2

Các mạnh thường quân đã giúp bé được ở trong một khu chung cư gần bệnh viện thuận tiện cho việc chăm sóc và chữa trị

be-Duc-Loc-blogtamsuvn-2

Sức khỏe của “chú lính chì” đã có những bước tiến triển tốt, có thể ngồi trong xe nôi để đi dạo ngoài trời

Theo trang Facebook của Mái ấm Đức Quang cập nhật ngày 16 tháng 5, sức khỏe hiện tại của bé Đức Lộc đang “phát triển bình thường, ngủ rất ngoan và thoải mái trong nôi mới các Mẹ đã chọn cho con”. Đồng thời những người chăm sóc cho bé cũng để lại địa chỉ chi tiết để mọi người có thể ghé thăm cháu bé.

be-Duc-Loc-blogtamsuvn-9

Bé Đức Lộc nằm trong chiếc giường  mà các Mẹ đặc biệt chọn cho con

Những hình ảnh mới nhất về nơi ở của bé Đức Lộc và tình hình sức khỏe của bé được cập nhật thường xuyên giúp nhiều người bớt lo lắng và có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết “chú lính chì” dũng cảm đang từng ngày, từng giờ hồi phục để trở về cuộc sống của một đứa trẻ bình thường.

be-Duc-Loc-blogtamsuvn-1

Cậu bé đã có thể ăn dặm sữa và ngủ ngon khiến nhiều người yên tâm

Nguồn: F.B

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn